ไฟล์ที่สองค่อนข้างใหญ่มากครับ ขนาดประมาณ 140 mb กว่าๆ ผมได้ทดลองแปลงจากไฟล์ .VOB มาเป็น .MPG แล้วแต่ก็ยังไม่สามารถส่งไฟล์ลงเว็บได้สำเร็จส่งไปที่เว็บ Mthai ทั้ง 3 รอบ ก็ล้มเหลวทั้ง 3 รอบ (เว็บอื่นๆ รับไฟล์ไม่เกิน 100 mb / ส่วนเว็บ Mthai รับได้ 150 mb) พยายามใช้โปรแกรมตัดไฟล์ให้เล็กลงแต่คุณภาพของภาพที่ได้ ไม่ดีพอคิดว่าตอนที่ ... ๐๐๑ ... คงทำได้แค่เพียง 3 คลิปเท่านั้นส่วนไฟล์ที่สองขอเปลี่ยนเป็นรูปภาพให้ทุกท่านได้เห็นแทนครับ

(1) บรรยากาศในสมัยก่อนสร้างอาคารมูลนิธิฯ
(2) ภาพของสหายธรรมะหลายๆ ท่านในอดีตที่มาร่วมพิธี

(3) ด้วยความนอบน้อมในพระรัตนตรัย

(4) ด้วยกุศลศรัทธา

(5) ด้วยกุศลวิริยะ

(6) ด้วยกุศลปัญญา
ผมขอขอบพระคุณ พี่วรรณี เป็นอย่างสูง ที่ได้จัดส่งแผ่น DVDบันทึกการก่อสร้างอาคารมูลนิธิฯ มาให้สหายธรรมทุกท่านจึงสามารถรับชมความเป็นมาของสถานที่แห่งนี้ซึ่งสร้างด้วยกุศลจิตของท่านผู้มีอุปการะมากมายเพื่อให้เป็นที่สำหรับการฟังพระธรรม การสนทนาธรรมและการอบรมเจริญความเห็นถูกในธรรมะตามความเป็นจริง
... โปรดติดตามตอนต่อไป ...
บันทึกการก่อสร้างอาคารสำนักงานมูลนิธิฯ ... ๐๒, บันทึกการก่อสร้างอาคารสำนักงานมูลนิธิฯ ... ๐๓, บันทึกการก่อสร้างอาคารสำนักงานมูลนิธิฯ ... ๐๔, บันทึกการก่อสร้างอาคารสำนักงานมูลนิธิฯ ... ๐๕, บันทึกการก่อสร้างอาคารสำนักงานมูลนิธิฯ ... ๐๖, บันทึกการก่อสร้างอาคารสำนักงานมูลนิธิฯ ... ๐๗, บันทึกการก่อสร้างอาคารสำนักงานมูลนิธิฯ ... ๐๘
สาธุ
ธรรมทานชนะการให้ทั้งปวง
ขออนุโมทนา พี่วรรณี และ คุณสารธรรม ที่นำมาเผยแพร่ครับ
ปล.ถ้าระบุชื่อท่านที่มาร่วมงานด้วย (เท่าที่ทำได้) จะยิ่งดีขึ้นอีกครับ
อนุโมทนากุศลจิตของทุกท่านและขออนุโมทนาท่านผู้บริจาคสถานที่ก่อสร้าง มูลนิธิฯคุณแม่ปาหนัน บารมีธรรมและอาจารย์ดวงเดือน บารมีธรรม
การแสดงก็ดี การกล่าวสอนก็ดี การสดับก็ดี ซึ่งธรรมเป็นของใหญ่ ด้วยประการฉะนี้. อนึ่ง บุคคลใดให้ทำการฟังธรรม, อานิสงส์เป็นอันมากก็ย่อมมีแก่บุคคลนั้นแท้ (คาถาธรรมบท)
ขออนุโมทนาในกุศลจิตของทุกท่านครับ
ขอกราบอนุโมทนาในกุศลของคุณแม่ปาหนัน บารมีธรรม
และ
กราบอนุโมทนาในกุศลจิตของท่านอาจารย์ดวงเดือน บารมีธรรม
ผู้บริจาคสถานที่ก่อสร้าง มูลนิธิฯแห่งนี้ค่ะ
ขออนุโมทนาในกุศลจิตของทุกท่าน ที่ทำให้พวกเราได้มีสถานที่ศึกษาพระธรรมค่ะ
ขอกราบอนุโมทนาในกุศลจิตค่ะ
ขออนุโมทนาด้วยคนครับ